Tips lựa chọn chân váy cho cô nàng dáng quả táo

0
13

Mỗi dáng người lại có những đặc điểm khác nhau, có những ưu điểm khuyết điểm khác nhau. Vì thế mà việc lựa chọn trang phục nói chung và việc chọn chân váy nói riêng cho mỗi dáng người sao cho phù hợp là rất quan trọng. Bài viết này sẽ mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích về việc lựa chọn cũng như mix chân váy sao cho đẹp nhất với dáng quả táo.

Khi nghe đến dáng quả táo nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng những người có thân hình quả táo là những người mập mạp, có thân hình mũm mĩm. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm. Bởi lẽ những người dáng quả táo là những người sở hữu phần thân trên và phần eo to hơn phần thân dưới. Họ thường có vai và hông rộng, cánh tay phần đùi nhỏ. Chính vì thế những chiếc chân váy khá là phù hợp với những người dáng quả táo, bởi nó giúp họ khoe được đôi chân thon gọn. Hãy điểm qua những chiếc chân váy phù hợp sau đây.

  1. Chọn chân váy chữ A

Những chiếc chân váy chữ A luôn là người bạn thân thiết với mọi cô gái, và những cô nàng sở hữu thân hình quả táo cũng không ngoại lệ. Những chiếc chân váy chữ A vừa giúp phần theo của bạn trông thon gọn hơn, lại vừa giúp khoe được lợi thế về đôi chân.

Bạn có thể kết hợp chiếc chân váy này với những chiếc áo phông, sơ mi hay áo kiểu. Tuy nhiên cần lưu ý tránh chọn những chiếc áo quá ôm sát  và những chiếc áo quá rộng bởi nó sẽ làm lộ ra phần cơ thể không được thon gọn của bạn.

Kết hợp với chiếc chân váy này bạn có thể những chiếc áo phông hay áo kiểu cổ chữ V có phần cổ áo khoét sâu. Những chiếc áo này sẽ tạo điểm nhấn cho vòng một của bạn. Từ đó tránh sự tập trung vào phần eo. Hãy mix bộ trang phục này cùng một đôi giày cao gót hoặc một đôi sneaker có phần đế cao để tăng chiều cao của bạn.

  1. Nên chọn những chiếc chân váy ngắn

Những cô nàng dáng quả táo thường sở hữu một đôi chân khá thon gọn. Vì vậy một chiếc chân váy ngắn sẽ giúp bạn khoe được lợi thế về đôi chân của mình.

Những chiếc chân váy ngắn có thể kết hợp với áo phông hay áo sơ mi đều được.

  1. Chọn chân váy nổi bật

Vì lợi thế của những người dáng quả táo là phần chân, đùi nên những chiếc chân váy có màu sắc họa tiết nổi bật sẽ tăng sự tập trung của người nhìn.

Bạn có thể chọn chân váy maxi, midi hoặc chân váy xếp ly tùy vào sở thích, nhu cầu của bản thân. Một điều lưu ý duy nhất đó là bạn không nên sử dụng những chiếc chân váy có phần chiết eo. Nó sẽ làm lộ ra phần eo không được thon gọn.

  1. Không nên sử dụng thắt lưng

Những chiếc thắt lưng là phụ kiện vô cùng được chị em yêu thích khi kết hợp với những chiếc chân váy, tuy nhiên với các bạn có dáng quả táo thì những chiếc thắt lưng lại là phụ kiện không nên sử dụng. Vì vậy hãy tránh sử dụng những chiếc thắt lưng khi chọn trang phục.

Hi vọng sau bài viết này các cô nàng có dáng người quả táo sẽ biết lựa chọn cũng như mix những chiếc chân váy thật phù hợp với bản thân.