Top 3 loại băng vệ sinh Nhật an toàn và có độ thấm hút tốt nhất với chị em

0
13
Top 3 loại băng vệ sinh Nhật an toàn và có độ thấm hút tốt nhất với chị em
Băng vệ sinh Nhật Laurier 1 mm

Băng vệ sinh là một vật bất ly thân đối với các chị em mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, mua loại băng vệ sinh nào, sản xuất ở đâu thì nhiều người có thể chưa nắm được. Dưới đây là top 3 loại băng vệ sinh Nhật an toàn và có độ thấm hút tốt nhất với chị em.

Băng vệ sinh Nhật Laurier 20.5cm – 22 miếng

Là một loại băng vệ sinh của Nhật Bản, Laurier luôn được đánh giá là một “chiến binh” vượt trội, giúp bạn gái luôn cảm thấy thoải mái, tự tin vào ngày “đèn đỏ” bởi sự “cool” mát lạnh của mình.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ đất nước mặt trời mọc, băng vệ sinh Nhật Laurier có màng lưới thấm hút cực nhanh bởi sự thiết kế của đường rãnh chống tràn, giúp khô thoáng bề mặt, thích ứng với mọi loại da.

Đem so sánh Laurier với các loại băng vệ sinh thông thường, Laurier Kao, dù có cánh hay không cánh, người dùng luôn an tâm với công nghệ lõi siêu thấm, gấp 200 lần, không bị trào ngược khi hoạt động bình thường.

Băng vệ sinh này đặc biệt có mùi thơm thoang thoảng, giúp khử mùi hiệu quả, mang lại “vùng kín” sạch sẽ, an toàn cho bạn gái.

Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá, kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da.

Để không tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh, bạn gái nên thay băng 3-4 tiếng/ lần.

Một sản phẩm Laurier có 22 miếng, bạn phải bóc lớp giấy trên bề mặt băng vệ sinh và dính vào phần đáy của quần lót để sử dụng.

Băng vệ sinh Laurier hàng ngày 1 mm – 72 miếng

Đây cũng được đánh giá là một “trợ thủ” đắc lực cho bạn gái vào thời gian đầu và cuối chu kỳ. Loại sản phẩm này siêu mỏng, siêu nhẹ, giúp khô thoáng bề mặt và làm dịu da.

Công nghệ hút thấm thông minh, mang lại cảm giác khô thoáng, nhẹ nhàng, giúp bạn gái tự tin trong ngày “đèn đỏ”.

Top 3 loại băng vệ sinh Nhật an toàn và có độ thấm hút tốt nhất với chị em
Băng vệ sinh Nhật Laurier 1 mm

Băng vệ sinh Nhật Laurier 1 mm này cũng có mùi thơm thoang thoảng, dịu nhẹ.

Với số lượng 72 miếng, bạn gái có thể dùng trong thời gian khá dài, tiết kiệm kha khá. Giống như loại 20.5 cm, để sử dụng, bạn cần bóc lớp giấy trên bề mặt và dán vào đáy quần lót. Các bác sĩ, chuyên gia khuyên rằng, nên thay băng vệ sinh 3 – 4 tiếng/ lần.

Băng vệ sinh Laurier ban đêm 27 cm – 11 miếng

Vào ban đêm, bạn gái thường có sự lo lắng về loại băng vệ sinh mình đang sử dụng có chống tràn khi đi ngủ hay không. Một gợi ý đắc lực cho bạn đó là băng vệ sinh Nhật Laurier ban đêm 27 cm, giúp giấc ngủ trở nên thoải mái, ngon lành hơn.

Ưu điểm của loại sản phẩm này là bề mặt lót bông mềm mại, ôm sát phần âm đạo, cộng thêm phần cánh mở rộng khá lớn, giúp cho bạn gái dù nằm ở tư thế nào cũng không thể trào ngược hoặc tràn ra ngoài quần.

Thiết kế chiều dài lên đến 27 cm, khiến bạn gái an tâm, tuyệt đối không trào ngược. Bề mặt lõi siêu thấm, thấm tan dịch đặc, thoải mái cả đêm dài.

Cách sử dụng tương tự như các loại băng vệ sinh, bóc lớp dính trên bề mặt, dán vào đáy quần lót. Nên nhớ, thay băng vệ sinh 3 – 4 tiếng/ lần.

Với sự gợi ý của 3 sản phẩm băng vệ sinh Nhật trên, chắc chắn bạn gái đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn có một chu kỳ “đèn đỏ” tự tin, thoải mái!

>>> Một vài cách tính chu kỳ kinh nguyệt đơn giản mách nhỏ chị em