Top 7 phụ kiện làm đẹp bạn nên biết

0
12
Những phụ kiện làm đẹp bạn nên biết
Những phụ kiện làm đẹp bạn nên biết

Phụ nữ khi biết chăm chút bên ngoài để tạo cho mình một thói quen cần thiết, từ đó chính là sự tôn trọng của chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên để có thể tránh được những lúc khẩn cấp nhất, Bao Phu Nu chia sẻ đến độc giả không nên bỏ quên 7 món phụ kiện làm đẹp bạn nên biết mang theo mình.

7 món phụ kiện làm đẹp quan trọng nhất

Phụ kiện Cặp tăm, chun buộc tóc

Cặp tóc luôn là một trong những phụ kiện rất quan trọng đối với phụ nữ. Đối với các nàng hay đi tiêc cần phải trang điểm cũng như làm tóc lộng lẫy thì chắc chắn không thể thiếu cặp tóc để sử dụng những lúc cần thiết nhất.

Cặp tăm là một trong những phụ kiện làm đẹp bạn nên biết
Cặp tăm chun buộc tóc

Tuy nhiên cặp tăm cũng có một công dụng khác cho chị em trong việc thử đồ nếu đồ quá rộng chúng ta hoàn toàn có thể che đi sự cố bằng cách sử dụng cặp tăm hoặc chun để “chữa cháy”. Đây chính là món phụ kiện mà con gái ai cũng cần phải có trong túi cá nhân.

Gương, lược

Có lẽ đây là một món đồ tất yếu luôn luôn có sẵn trong túi các chị em rồi đúng không nào. Gương là một phụ kiện để chúng ta luôn tự tin hơn khi gặp sếp hay khách hàng.

Gương và lược là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu
Món đồ quan trọng trong túi đồ

Ngoài ra chúng ta luôn giữ cho mái tóc được mượt và mềm mại tránh tình trạng bị rối sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của chúng ta.

Dầu gội khô

Dù chúng ta có đi đâu thì cũng luôn luôn bỏ túi một chai dầu gội khô nhỏ, tiện dụng có thể mang đi theo mình. Trong trường hợp bạn đi công tác nhưng không có thời gian gội đầu hay thư giãn bản thân.

Lúc này dầu gội khô sẽ giúp bạn tự tin hơn vớ mái tóc bết, không chỉ khiến cho bạn khó chịu mà sự tự tin của bạn cũng sẽ bị giảm đi. Chính vì vậy, các chị em luôn luôn mang theo mình chai dầu gội khô nhé.

Son, hộp phấn mắt nhỏ

Son chắc chắn không thể thiếu trong túi đồ hằng ngày của chị em phái nữ. Tuy nhiên hộp phấn mắt nhỏ để tiện mang đi cũng rất cần thiết không kém.

Nếu như trong trường hợp khẩn cấp, chúng ta có một cuộc hẹn bất chợt từ đối tác, nhưng lại chưa makeup gì mà không có thời gian để chuẩn bị. Lúc này phấn mắt và son cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều đấy.

Tăm bông, khăn ướt tẩy trang

Phòng trong trường hợp khẩn cấp, khi mascara hay đường eyeliner bị lem mà tay chúng ta không thể lau sạch được.

Hãy nhấp một chút nước vào tăm bông và lau hết đường lem mà không lo lắng bị hỏng đường eyeliner.

Những phụ kiện làm đẹp bạn nên biết
Tăm bông “chữa cháy” khi bị lem eyeliner

Ngoài ra nếu bạn là một người con gái thích makeup hay thử các loại son trên tay, hãy sử dụng khăn ướt tẩy trang để lau đi hoặc sử dụng những lúc khẩn cấp khi cần tẩy lớp trang điểm hoặc kem chống nắng cũ.

Với khăn ướt bình thường thì sẽ có cồn để phục vụ cho việc làm sạch, nhưng trong khăn ướt tẩy trang các thành phần sẽ thân thiện với làn da hơn.

Kem chống nắng

Chắc chắn các nàng luôn phải mang theo kem chống nắng bên mình rồi. Bởi khi bôi kem chống nắng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lớp kem sẽ hoạt động bên ngoài từ 3 – 4 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào từng loại kem chống nắng.

Tuy nhiên dù bạn là nhân viên công sở hay ngồi điều hòa cũng nên cần phải có kem chống nắng bôi lại sau 4 tiếng. Để bảo vệ da được hiệu quả nhất cho thể tránh tình trạng bị suy giảm da khỏi các yếu tố môi trường.

Xịt khoáng

Dù ở đâu hay trong thời tiết nào, chúng ta cũng cần một chai xịt khoáng nhỏ gọn mang theo mình. Không chỉ là một lớp khoáng dưỡng da hiệu quả mà có thể cần trong những trường hợp như bị cháy nắng, buồn ngủ,… Xịt khoáng cũng được xem là một lựa chọn hoàn hảo có trong túi đồ hằng ngày của mình.

Trên đây là một số những phụ kiện làm đẹp bạn nên biết, giúp chúng ta trong thời gian khẩn cấp nhất và mang lại sự tự tin giúp tinh thần bản thân được tốt hơn.